aboutus

Guangdong Yali Sijia New Material Co., Ltd.

Guangdong Yali Sijia New Material Co., Ltd. Guangdong Yali Sijia New Material Co., Ltd.
1 2
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu: YÊU CẦU
Số nhân viên: 180~200
Doanh thu hàng năm: 14000000-15000000
Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

guangdong yalisijia đồng mới công ty đã nhập khẩu 50 máy dệt, 46 máy thêu tự động, 4 máy uốn cong điện tử tự động và công suất sản xuất hàng năm là 8 triệu mét vuông.

Lịch sử

Các sản phẩm chính của công ty là vải lưới tesilin thông thường, vải lưới tesilin mềm, vải lưới pha trộn, dây thừng, vải cho đồ gỗ ngoài trời. Sàn vinyl và giấy dán tường Và các sản phẩm đã được các tổ chức có thẩm quyền kiểm tra, thông qua tiêu chuẩn bảo vệ môi trường EU REACH Cũng như có thể chống cháy, chống vi khuẩn, chống tia cực tím 1000H, 2000H, 3000H và độ căng của vải lưới thông thường là 3080N (300kg).

Dịch vụ

1. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cửa cho mọi khách hàng, từ một bức tranh đơn giản đến rất nhiều hàng hóa hài lòng chất lượng trước đó được trao cho khách hàng

2. Cung cấp dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi khi chúng tôi đối mặt với khách hàng của mình, phục vụ họ giao tiếp với họ một cách kiên nhẫn, tìm hiểu yêu cầu thực sự từ mọi khách hàng, sau đó đưa ra hành động chính xác của họ cho họ, đáp ứng kịp thời cho họ.

3. Chúng tôi có thể vượt quá nhu cầu của khách hàng, làm cho các nhân viên của chúng tôi thoải mái hơn, mang lại sự thích thú sau đó họ sử dụng chúng.

4. Yêu cầu của bạn cũng có thể được trả lời trong vòng 24 giờ khi chúng tôi nhận được

5. Chúng tôi có thể đưa ra câu trả lời bão hòa khi khách hàng gọi cho chúng tôi bằng tiếng Anh, giúp bạn dễ dàng nghỉ ngơi, giải quyết câu hỏi & sự lo lắng hoàn toàn lo lắng về

Nhóm của chúng tôi

Yalees đã tạo dựng được uy tín thương hiệu trong và ngoài nước với sự phát triển chất lượng cao, khái niệm sáng tạo tiên tiến và dịch vụ thiện chí Bây giờ các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Đông Nam Á và trên toàn thế giới.

Tuân thủ triết lý kinh doanh "tận tâm, chuyên nghiệp, cùng có lợi, chất lượng đầu tiên" cam kết chuẩn bị nghiên cứu sản phẩm nhựa PVC

và phát triển, đổi mới và chế biến. Rất hoan nghênh yêu cầu các sản phẩm của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc